Hotline: 18001715 - 0945.458.811
Giỏ hàng (0) Thanh toán

Dao thái 18cm 8544 FDick - Đức ML-KI420(S)

  • Thương hiệu: FDICK
  • Mã: 11300361
  • Trạng thái: Hết hàng
  • 676.000 đ
  • So sánh
Sản phẩm chính hãng, chất lượng
676.000 đ Brand New 0 Hết hàng

Dòng dao Prodynamic được thiết kế để sử dụng ở tất cả các lĩnh vực nấu ăn. Dao kiểu Nhật sử dụng cho việc cắt thịt và rau quả. Các tính năng đặc biệt của Santoku là lưỡi mỏng với cạnh hình nêm. Cực kỳ linh hoạt, thậm chí có thể được sử dụng cho mục đích trang trí.

Đặc điểm nổi bật của Dao thái FDick 18cm 8544 ML-KI420(S):

Xuất xứ: Đức

Dòng sản phẩm: Prodynamic

Dòng dao Prodynamic được thiết kế để sử dụng ở tất cả các lĩnh vực nấu ăn. Tay cầm bằng nhựa rắn vệ sinh và lưỡi dao chất lượng an toàn tạo ra dòng dao đẳng cấp với thiết kế sang trọng và hiện đại

Một trong những dụng cụ nhà bếp không thể thiếu - dao thái chuyên dụng

Prodynamic: dòng dao hiện đại, tay cầm bằng nhựa cao cấp và lưỡi dao chất lượng cao.

+ Tay cầm không trượt trong tay của bạn.

+ Tay cầm bằng nhựa và lưỡi dao được nối kín, an toàn vệ sinh.

+ Lưỡi bằng thép chất lượng cao để đảm bảo độ sắc bén và cứng nhờ các quy trình sản xuất tiên tiến nhất

+ Lưỡi dao được thử nghiệm về hình học bằng laser.

+ Thiết kế tiện dụng.

Kích thước: 18cm

Màu sắc cán dao: Đen

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG DAO

Hầu hết tai nạn xảy ra bởi cách sử dụng không dúng và thiếu cẩn trọng, vì vậy:

- Không bao giờ cắt hướng về phía người bạn

- Hãy chắc chắn rằng chuôi dao đã nằm chắc và vừa vặn trong tay bạn

- Luôn luôn sử dụng dao đã được mài nhọn

- Hãy chắc chắn rằng tay bạn và chuôi dao khô.

- Đừng cất dao trong tình trạng lưỡi dao hướng lên trên.

- Đừng để dao lẫn giữa thực phẩm hoặc bị kẹt trong thực phẩm.

- Đừng cố bắt một con dao đang rơi xuống sàn.

- Đừng để quên dao trong nước.

- Đừng bao giờ sử dụng dao với mục đích khác (vdụ: dùng để mở đồ hộp)

- Luôn chú ý sử dụng đúng loại dao vào đúng mục đích.

- Rửa sạch dao sau mỗi lần sử dụng.

- Mài dao thường xuyên với dụng cụ mài.

- Để xa tầm tay trẻ nhỏ.

- Để xa nơi có nhiệt độ cao hoặc tiếp xúc trực tiếp với nguồn gây nhiệt.

BẢO QUẢN

Quan trọng: Bảo quản đúng cách giúp con dao của bạn sẽ dùng được trong nhiều năm. Lưỡi dao được mài nhỏ về phía trước mũi dao chỉ được sử dụng để cắt, không dùng để chặt. Xương lớn hay gân chỉ nên được cắt với dao chặt. Dùng dao với thớt gỗ hoặc nhựa. Không sử dụng dao trên bề mặt cứng như kính, mặt đá sẽ làm dao nhanh bị mòn.

LÀM SẠCH:

Nên rửa dao bằng tay dưới dòng nước đang chảy cùng với một tấm bông hoặc vải mềm và chất tẩy rửa nhẹ. Làm khô dao cẩn thận với bông vải sau khi rửa sạch. Không bao giờ được dùng máy rửa bát để rửa dao vì sẽ làm hỏng lưỡi dao nhanh chóng.

11300361
Màu sắc Đen
Màu sắc Trắng, Đen
Loại sản phẩm Dụng cụ nhà bếp
Thương hiệu FDICK
Model ML-KI420(S)
Chất liệu Thép không gỉ
Kích thước 18cm

F.DICK - CHẤT LƯỢNG “MADE IN GERMANY”

Friedr. Dick được thành lập tại Essilingen a. N., Đức vào năm 1778. Sau hơn 230 năm, Friedr.Dick vẫn duy trì mô hình công ty gia đình và là nhà sản xuất duy nhất trên thế giới cung cấp tất cả các chủng loại dao, dụng cụ mài bằng thép và các dụng cụ chuyên dụng dành cho các đầu bếp. Với truyền thống lâu đời, kinh nghiệm sản xuất kết hợp với chuyên môn kỹ thuật theo các tiêu chuẩn chất lượng cao, đã đưa Friedr.Dick trở thành thương hiệu toàn cầu và là sự lựa chọn tin cậy hàng đầu của tất cả các đầu bếp.

 Mỗi sản phẩm của Friedr.Dick đều rất đặc trưng bởi thiết kế sáng tạo, chức năng chuyên biệt và sự hoàn hảo về chất lượng. Sản phẩm của Friedr.Dick được sản xuất dựa trên việc kết hợp các phương pháp truyền thống và công nghệ chế tác tinh xảo. Tại trụ sở chính ở Deizisau, Đức, 180 nhân viên của Friedr.Dick làm việc cần mẫn dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng hiện đại khắt khe bên cạnh việc tiếp tục phát huy các giá trị truyền thống lâu đời.

 Chất lượng sản phẩm của Friedr.Dick còn được thể hiện qua các huy chương và giải thưởng danh giá đã nhận được như Design Plus, Küch Award 2007, Product design award 2009, DesignPreis2009, Desingnpreis Deutschland 2010, Reddot design award

 Xuất phát từ mong muốn của khách hàng kết hợp với sự quan sát, tìm tòi và những ý tưởng sáng tạo rất riêng của Friedr.Dick, tất cả đã được chuyển hóa thành những sản phẩm chất lượng cao, tạo ra một dòng chảy liên tục của sự đổi mới…

 Sự lựa chọn của các đầu bếp chuyên nghiệp

 Friedr. Fdick được biết đến bởi các đầu bếp chuyên nghiệp trên toàn thế giới như là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực dao và các dụng cụ chuyên dụng để chế biến thực phẩm. Danh tiếng toàn cầu của Friedr.Fdick được xây dựng dựa trên tính năng hoàn hảo và độ dài tuổi thọ của sản phẩm. Friedr.Fdick vinh dự là nhà cung cấp dao và các dụng cụ nhà bếp cho nhiều khách sạn, nhà hàng trên toàn thế giới. Với truyền thống lâu đời, kinh nghiệm trong sản xuất cũng như sự hợp tác chặt chẽ, lâu dài với các đầu bếp chuyên nghiệp đã giúp các sản phẩm của Friedr.Fdick liên tục có sự cải tiến phù hợp với nhu cầu sử dụng của cuộc sống hiện đại.

 PREMIER PLUS - Sự khác biệt đến từ một dòng dao

 Không có con dao nào lại gây ấn tượng cho các đầu bếp chuyên nghiệp trên toàn thế giới như dòng dao Premier Plus của Friedr.Fdick. Những con dao được rèn từ một mảnh thép duy nhất tạo sự cân bằng hoàn hảo từ trọng lượng đến hình dáng. Tay cầm của dạo được thiết kế thông minh tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Mặt khác tay cầm này được xử lý nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và giữ  được lưỡi dao rất chắc thông qua kỹ thuật sản xuất đặc biệt của Friedr.Fdick nên thực phẩm hay chất lỏng cũng không thể len vào khư vực giữa thép và nhựa.

Một đặc điểm quan trọng khác là dao của Friedr.Fdick được sản xuất từ hợp kim X50CrMoV15 kết hợp với quá trình làm cứng đặc biệt cho độ bền hoàn hảo của sản phẩm.

 Với quan niệm: “Con dao sắc là con dao tốt”, mỗi con dao của Friedr.Fdick đều sắc bén, nhọn và được đánh bóng cẩn thận bằng tay trước khi được xuất xưởng. 

THÀNH PHẦN

F.Dick chỉ sử dụng thép không gỉ hợp kim cao để sản xuất dao.

Các thành phần quan trọng nhất của thép như sau:

-  Carbon là thành phần quan trọng nhất và có ảnh hưởng nhất quyết định tới thành phần của thép. Càng có nhiều Carbon thì thép sẽ có sức đề kháng và độ cứng càng cao.

-  Chromium là thành phần cần thiết để chống lại sự ăn mòn. Các cacbua sẽ làm tăng cường độ bền của lưỡi dao và tăng cao khả năng chịu mài mòn.

-  Molybdenum cũng là thành phần cần thiết cho khả năng chống ăn mòn, với hàm lượng cao sẽ làm giảm tính nhạy cảm của sản phẩm đối với sự mài mòn.  

-  Vanadium là thành phần giúp tăng khả năng chịu nhiệt của sản phẩm.

Sản phẩm đã xem

Dao thái 18cm 8544 FDick - Đức ML-KI420(S)